哈希游戏源码:Mỹ lo giá xăng dầu tăng vọt

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Theo đài CNN, bà Yellen hôm 11-9 cho biết Liên minh châu Âu (EU) sẽ ngừng nhập phần lớn dầu từ Nga vào mùa đông này, đồng thời cấm cung cấp những dịch vụ cho hoạt động vận chuyển dầu Nga qua đường biển. Điều này có thể khiến giá dầu thô tăng vọt.

Nhằm ứng phó kịch bản giá xăng tăng trở lại tại Mỹ, bà Yellen cho hay Mỹ đang thảo luận về việc áp giá trần lên dầu nhập khẩu từ Nga. Hồi đầu tháng này, bộ trưởng tài chính thuộc nhóm 7 nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) gồm Mỹ, Nhật Bản, Canada, Đức, Pháp, Ý và Anh cho biết sẽ cấm cung cấp các dịch vụ cho phép vận chuyển dầu thô và các sản phẩm từ dầu của Nga qua đường biển nếu giá mua cao hơn giá trần.

 Trong thông báo chung của G7, mức giá trần áp lên dầu của Nga một khi được thống nhất sẽ có hiệu lực cùng với lệnh trừng phạt của EU từ tháng 12 tới.

Tàu chở dầu Vladimir Arsenyev tại bến dầu thô Kozmino gần thành phố cảng Nakhodka - Nga hồi tháng 8 Ảnh: REUTERS

,

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Phản ứng trước động thái của phương Tây, Bộ trưởng Năng lượng Nga Nikolay Shulginov nhấn mạnh trên kênh truyền hình Rossiya-1 rằng Nga sẽ không bán khí đốt hoặc dầu cho các quốc gia áp giá trần.

Trước đó, Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak cho hay Nga sẽ không thỏa thuận với các điều kiện phi thị trường, đồng thời cảnh báo sự can thiệp của G7 chỉ gây bất ổn trên thị trường dầu mỏ.

Trong nỗ lực chống lại động thái của G7, Nga đề nghị cung cấp xăng dầu cho Ấn Độ với mức giá thấp hơn cả trước đó, thậm chí là hấp dẫn hơn so với mức giá ưu đãi mà Iraq dành cho Ấn Độ trong 2 tháng qua.

Một quan chức của Bộ Ngoại giao Ấn Độ cho biết yêu cầu đổi lại là Ấn Độ không được ủng hộ đề xuất của G7.

Là nhà nhập khẩu dầu lớn thứ hai trên toàn cầu, Ấn Độ đã nhiều lần được G7 yêu cầu tham gia áp trần giá dầu của Nga song giới chức nước này cho biết sẽ tiếp tục cân nhắc nguồn hàng từ Nga một khi Moscow vẫn đưa ra giá chiết khấu cạnh tranh.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。