ERC20换TRC20(www.u2u.it):Sau bê bối mang thai hộ, bỏ con, Trịnh Sảng vừa có ý định tái xuất đã bị "bay màu"

欧博体育app官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博体育app官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Video: Trịnh Sảng khi trình diễn trên sân khấu ca khúc Sự bay lượn mà em khao khát.

Được biết, sau khi dính vào bê bối tai tiếng nhất lịch sử, Trịnh Sảng lập tức bị "cấm sóng". Trang cá nhân của cô trên mạng xã hội xứ Trung bị xóa bỏ. Từ tháng 9 năm ngoái, vì không thể hoạt động trên weibo, Trịnh Sảng chuyển sang chia sẻ thông tin và hình ảnh trên Instagram.

Trịnh Sảng từng bị cấm sử dụng mạng xã hội Weibo.

Mới đây, Trịnh Sảng vừa đăng tải lên trên cá nhân dòng chia sẻ cùng với ảnh chụp tài khoản weibo mới của mình. Cô viết: "Tôi sẽ kiên trì với quyền lợi của mình. Tôi có miệng, có phán đoán và sẽ tự lên tiếng nói cho mình. Xin những anti fans hãy sớm tỉnh ra, đừng công kích bất kỳ cơ quan nào dưới danh nghĩa của mình. Nếu không nhất định phải tự sát, xin hãy tự trọng. Tài khoản này sẽ bảo vệ quyền và lợi ích của chính bản thân tôi, không liên quan đến bất kỳ ai, nếu không hậu quả tự gánh".

Vừa thành lập tài khoản mới, Trịnh Sảng đã bị "bay màu".

Theo đó, cư dân mạng phát hiện ra Trịnh Sảng đã lập một tài khoản weibo mới và cập nhật một số hình ảnh của cô tại Mỹ. Nhưng, chỉ sau 2 ngày thành lập, tài khoản này của nữ diễn viên đã bị xóa. Một cư dân mạng đã vào tìm và thấy cả trang trắng trơn.

Có thể nói, nỗ lực muốn "đông sơn tái khởi" của Trịnh Sảng chính thức bị dập tắt. Cô chưa được giới chức Trung Quốc tha thứ và vẫn tiếp tục bị "phong sát". Đó là lý do mà Trịnh Sảng "bay màu" nhanh chóng trên mạng xã hội Weibo.

,

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Cơ quan chức năng không muốn Trịnh Sảng tái xuất nên đã xóa tài khoản của cô?

Hiện tại, Trịnh Sảng vẫn đang sống tại Mỹ. Cô ở cùng với cún cưng và cố gắng học tiếng Anh. Trịnh Sảng cũng tham gia vào khóa học nuôi dạy trẻ, tham gia trị liệu tâm lý với bác sĩ chuyên khoa theo yêu cầu của tòa án. Thỉnh thoảng cô đến thăm 2 người con.

Trịnh Sảng giờ sống tại Mỹ cùng cún cưng.

Sinh năm 1991, Trịnh Sảng từng là nữ diễn viên nổi tiếng Cbiz. Cô nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong phim truyền hình Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Sau này, Trịnh Sảng tiếp tục gây sốt khi hóa thân thành Bối Vy Vy trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Cô từng là thanh xuân của nhiều thế hệ trẻ cho đến khi vướng vào bê bối nhờ người mang thai hộ, bỏ rơi 2 con cho người tình chăm sóc.

Trịnh Sảng từng được yêu thích khi đóng Cùng ngắm mưa sao băng.

Cô cũng rất được mến mộ khi tham gia Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/sau-be-boi-mang-thai-ho-bo-con-trinh-sang-vua-co-y...Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/sau-be-boi-mang-thai-ho-bo-con-trinh-sang-vua-co-y-dinh-tai-xuat-da-bi-bay-mau-a576439.html

Nàng hậu Thái đi họp báo khóc nức nở vì mẹ đẻ làm liều Hoa hậu Nat Aniporn không ngờ rằng mẹ cô lại bị cáo buộc lừa đảo và cuối cùng bị tịch thu nhà. Bấm xem >>

Hậu trường sao Thái Lan

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。