新2手机管理端:TP Hồ Chí Minh phát hiện thêm nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Theo Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, đơn vị đã phối hợp Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (PC06) - Công an Thành phố, Phòng Y tế Quận 10, Công an Phường 12 Quận 10 và UBND Phường 12 Quận 10 tiến hành kiểm tra tại địa chỉ 343/27 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10.

Ngoài cơ sở treo biển hiệu Viện thẩm mỹ 304. Ảnh: TTSYT

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra ghi nhận tại cơ sở có treo biển hiệu “Viện thẩm mỹ 304”. Cơ sở có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0317233885 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 4/4/2022 cho Công ty TNHH TMV Một Thành Viên 304.

Tuy nhiên, qua kiểm tra đoàn phát hiện tại cơ sở có thực hiện hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cho khách hàng nhưng chưa được Sở Y tế cấp phép hoạt động theo quy định, như cơ sở bố trí một phòng tư vấn, một phòng mổ có trang bị các dụng cụ, vật tư, trang thiết bị y tế. Tại khu vực lầu 2 có khách hàng đang được chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt bọng mắt tại cơ sở.

Các vật dụng liên quan đến dịch vụ phẫu thuật đoàn thanh tra phát hiện. Ảnh: TTSYT

Ngoài ra, đoàn thanh tra còn phát hiện tại cơ sở có các phiếu thu tiền dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh và các toa thuốc cho khách hàng sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở như cắt mí, nâng cung mày, căng da…

,

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Đoàn tiến hành niêm phong và tạm giữ các dụng cụ, vật tư, trang thiết bị y tế để xử lý theo quy định; yêu cầu Công ty TNHH TMV Một Thành Viên 304 và các cá nhân ngưng ngay hoạt động khám bệnh, chữa bệnh khi chưa có đầy đủ giấy phép theo quy định.

  Cơ sở thẩm mỹ Doris Academy & Beauty hoạt động thẩm mỹ không phép. Ảnh:TTSYT

Thanh tra Sở Y tế đề nghị Phòng Y tế Quận 10 phối hợp với UBND Phường 12 Quận 10, Công an Phường 12 Quận 10 giám sát việc ngưng hoạt động trong lĩnh vực y tế tại cơ sở. Hiện Thanh tra Sở đang tổng hợp hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 7/10 Thanh tra Sở Y tế tiếp nhận thông tin phản ánh người dân qua điện thoại về việc “Viện thẩm mỹ tại địa chỉ 56/9A đường Văn Chung, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh "hoạt động không giấy phép; người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh không có chứng chỉ hành nghề...".

Qua kiểm tra, đoàn thanh tra ghi nhận cơ sở không có hồ sơ pháp lý theo quy định của pháp luật; có biển hiệu Doris Academy & Beauty. Tại các phòng ở tầng 1, tầng 2 và sân thượng đoàn phát hiện các trang thiết bị y tế, máy móc, thuốc tê, thuốc, dây dịch truyền, ống hút đàm, ống chích, rác thải y tế đã qua sử dụng, 2 máy hút dịch còn máu đỏ tươi, găng tay, gạc dính máu, bơm tiêm đã qua sử dụng...

Đoàn Kiểm tra tiến hành niêm phong các trang thiết bị y tế, dụng cụ y tế, thuốc, dịch truyền (chưa xuất trình nguồn gốc, xuất xứ), yêu cầu cơ sở ngưng ngay các hoạt động dịch vụ thẩm mỹ liên quan đến lĩnh vực y tế khi chưa có hồ sơ pháp lý theo quy định pháp luật.

,

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。