Usdt第三方支付:6 công trình ngành dầu khí được giải thưởng về khoa học công nghệ

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Đợt xét tặng lần thứ 6 về khoa học công nghệ có 12 công trình được xét Giải thưởng Hồ Chí Minh và 17 công trình, cụm công trình xét giải thưởng Nhà nước. Đây là hai giải thưởng cao nhất thuộc lĩnh vực khoa học công nghệ do Đảng, Nhà nước trao tặng tác giả công trình có giá trị cao về khoa học, công nghệ và thực tiễn. Tập đoàn dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 3 cụm công trình được trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh và 3 cụm công trình được trao tặng giải thưởng Nhà nước.

Giàn PQP-HT thuộc dự án Biển Đông 01 (Ảnh: PVN).

Cụ thể, Petrovietnam được trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học công nghệ cho 3 cụm công trình gồm "Nghiên cứu, phát triển công nghệ để khai thác các mỏ khí - condensate với điều kiện đặc biệt phức tạp thềm lục địa Việt Nam", TS Ngô Hữu Hải là đại diện tác giả; "Hệ thống trạm đo carota tổng hợp xách tay TBM-02 và bộ quy trình minh giải tài liệu địa vật lý LOGINTER 2.0" do kỹ sư Kỹ sư Nguyễn Xuân Quang đại diện tác giả; "Nghiên cứu phát triển công nghệ thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình dầu khí biển siêu trường, siêu trọng phù hợp với điều kiện Việt Nam" của đại diện tác giả Ths Bùi Hoàng Điệp.

3 cụm công trình được trao tặng giải thưởng Nhà nước trong đợt này gồm "Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ trong thu gom, xử lý và sử dụng khí đồng hành ở các mỏ của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro và các mỏ lân cận (phần ngoài khơi)" với đại diện tác giả là TS Nguyễn Quỳnh Lâm; "Các giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ tối ưu hóa quá trình sản xuất của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của BSR" có đại diện tác giả là kỹ sư Nguyễn Văn Hội; "Nghiên cứu thiết kế cơ sở, chi tiết, công nghệ chế tạo, tích hợp giàn khoan tự nâng 400 ft phù hợp với điều kiện Việt Nam và nghiên cứu phát triển, hoán cải giàn khoan dầu khí di động phục vụ phát triển kinh tế biển, an ninh quốc phòng" có kỹ sư Phan Tử Giang là đại diện tác giả.

,

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ được tổ chức 5 năm một lần. Qua 6 lần tổ chức, 263 công trình đã đoạt giải, trong đó 105 công trình nhận giải thưởng Hồ Chí Minh và 158 công trình giải thưởng Nhà nước.

Ban tổ chức giải thưởng cho biết các công trình được đề nghị xét tặng qua các bước, từ hội đồng cấp cơ sở, lên cấp bộ, ngành, sau đó là hội đồng Nhà nước. Dựa trên đề xuất của hội đồng cấp Nhà nước, đối với các công trình đoạt giải, Chủ tịch nước sẽ có quyết định tặng thưởng, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức công bố và trao giải.

Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết hội đồng xét chọn dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó có các nghiên cứu, thành tựu khoa học tiêu biểu, dẫn tới những thay đổi đặc biệt quan trọng trong nhận thức, sản xuất, quốc phòng, an ninh và đời sống xã hội; công trình tìm ra bản chất, quy luật phát triển của sự vật, hiện tượng hoặc đạt được các tiêu chí như hình thành hướng nghiên cứu mới, tư tưởng, quan niệm mới, tri thức mới, phát hiện mới.

Các công trình nghiên cứu phát triển công nghệ phải là thành tựu khoa học, công nghệ nổi trội, tiêu biểu, có tính sáng tạo và đổi mới, tạo ra công nghệ mới đạt trình độ tiên tiến quốc tế hoặc khu vực. Lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra vào tối 23/11 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

,

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。