telegram群组(www.tel8.vip):Con bị bạn đánh, "O Sen" Ngọc Mai dạy phản ứng thế nào mà được dân tình khen ngợi?

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cùng con trai tham gia "Thử thách lớn khôn", Ngọc Mai khiến khán giả có cái nhìn rất khác khi thể hiện là một người mẹ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục con cái. Tuy vậy, Quán quân "Ca sĩ mặt nạ" cũng rất nhẹ nhàng khi phân tích cho quý tử những điều đúng sai, hướng con đến những hành động đúng đắn.

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp nghiêm khắc khi dạy con trai. Tuy nhiên, cả hai cũng thành công trong việc làm bạn của quý tử.

Mới đây, cách dạy con của O Sen Ngọc Mai bỗng được dân tình chia sẻ rần rần trên MXH. Theo đó, trong một bài phỏng vấn, cô đã chia sẻ về phương pháp giáo dục con trong trường hợp con bị bạn đánh.

"Con bị bạn đánh lần 1 thì nói bạn đừng đánh mình nữa. Lần thứ 2 cũng nói tương tự. Nhưng đến lần thứ 3, Mai và Nghiệp cho phép con được đánh bạn nhưng trước đó phải nói với cô giáo. Hai vợ chồng cũng gọi điện cho cô giáo luôn để thông báo là con bị ăn hiếp. Nếu có vấn đề gì, Hùng Tâm (con trai Ngọc Mai - Quốc Nghiệp - PV) sẽ nói chuyện với cô. Tôi không muốn con mình mất khả năng tự vệ. Nhưng với tôi, cách tự vệ tốt nhất chính là phải có trí tuệ, luôn phải bồi đắp trí tuệ và học hỏi không ngừng", Ngọc Mai chia sẻ.

Nhiều người dành lời khen cho phương pháp giáo dục con của Ngọc Mai bởi cách làm của cô sẽ không khiến con trai mất đi bản năng tự vệ:

- Dạy con thế này là đúng rồi.

- Mình cũng nói con y vậy, để con nhường nhịn rồi bị đánh hoài sao được?

- Mình cũng dạy con như vậy, chứ cứ nhịn là dần con mình mất tính tự vệ và sẽ rụt rè, sợ hãi.

- Giống mình đây, con có thể nhịn bạn 2 lần và có thể trình bày với cô giáo, con cũng có quyền tự vệ.

- Chuẩn luôn, mình thì dạy con lúc bị bạn đánh, đẩy bạn ra, ít nhất cũng khiến bạn tránh xa con một khoảng cách.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。