telegram华人群(www.tel8.vip):Thời tiết hôm nay 14/5: Miền Bắc trời dịu mát, vài nơi có mưa

澳门银河网上赌场www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门银河网上赌场登录网址、澳门银河网上赌场备用网址、澳门银河网上赌场最新网址、澳门银河网上赌场手机网址、澳门银河网上赌场管理网址、澳门银河网上赌场会员网址。提供澳门银河网上赌场APP下载,澳门银河网上赌场APP包含澳门银河网上赌场代理登录线路、澳门银河网上赌场会员登录线路、澳门银河网上赌场信用网开户、澳门银河网上赌场现金网开户、澳门银河网上赌场会员注册、澳门银河网上赌场线上投注等业务。

1. Tổng quan thời tiết hôm nay 14/5

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết ngày 14/5 phía Tây Bắc Bộ  mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa vừa, mưa to. Lượng mưa đạt từ 10 - 30mm/24h, có nơi trên 50mm/24h.

Khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên và Tây Nguyên có mưa rào, vài nơi mưa to đến rất to với lượng mưa từ 20 - 40mm/24h, có nơi trên 80mm/24h. Mưa dông tập trung vào chiều tối.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Mưa to đến rất to cục bộ có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp.

Nam Bộ ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Thời tiết hôm nay 14/5, miền Bắc dịu mát, vài nơi có mưa (Ảnh minh họa)

2. Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay tại các tỉnh thành

Dự báo thời tiết hôm nay tại các tỉnh thành trên cả nước:

Thời tiết hôm nay 14/5 khu vực Hà Nội

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/5, thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi.

- Nhiệt độ thấp nhất: 21 - 23 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 26 - 28 độ.

Dự báo thời tiết TP.HCM hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, ngày 14/5, thời tiết TP HCM có mây, ngày nắng, thỉnh thoảng có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.

- Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 26 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 32 - 34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ 

Nhiều mây, mưa rào và dông rải rác. Vài nơi mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, có nơi dưới 20 độ C, cao nhất 26 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ 

Nhiều mây, có mưa vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C, cao nhất 26 - 29 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế 

Nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Riêng phía nam có mưa, chiều tối vài nơi có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, cao nhất 28 - 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận 

Nhiều mây, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Riêng phía bắc chiều tối vài nơi có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

,

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tây Nguyên 

Có mây, mưa rào và dông vài nơi, một số khu vực có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Nam Bộ 

Có mây, mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C.

 3. Dự báo thời tiết 7 ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cũng đã đưa ra nhận định xu thế thời tiết đáng chú ý ở một số khu vực từ nay đến ngày 20/5.

Khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ từ nay - 14/5 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Từ ngày 15/5 nắng gián đoạn bắt đầu xuất hiện ở những khu vực này, nhiệt độ tăng dần. Từ ngày 16/5 - 20/5 thời tiết chủ đạo là nắng ráo

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ từ nay - 17/5 thời tiết chủ đạo là nắng nóng với nhiệt độ cao nhất khoảng 33 - 34 độ C. Từ ngày 18 - 20/5 hai khu vực này chuyển sang trạng thái có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to tập trung vào chiều tối và tối. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ từ ngày 17 - 20/5 có khả năng xảy ra nắng nóng diện rộng.

4. Dự báo thời tiết hôm nay tại các điểm du lịch

Sapa: Ban ngày: Mưa. Nhiệt độ cao nhất 16 độ C. Gió Đông Bắc và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 100%. Lượng mưa khoảng 12 mm. Ban đêm: Mưa rào. Nhiệt độ thấp nhất 14 độ C. Gió Nam và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 60%.

Hạ Long: Ban ngày: Mưa vào buổi sáng. Nhiệt độ cao nhất 26 độ C. Gió Bắc Tây  và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 30%. Ban đêm: Chủ yếu có mây. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C. Gió Bắc Đông Bắc và có thể thay đổi.

Nha Trang: Ban ngày: Dông vào buổi chiều. Nhiệt độ cao nhất 33 độ C. Gió Nam Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Khả năng có mưa 70%. Ban đêm: Có dông. Nhiệt độ thấp nhất 26 độ C. Gió Tây Tây Nam và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 60%.

Đà Lạt: Ban ngày: Dông vào buổi chiều . Nhiệt độ cao nhất 25 độ C. Gió Nam Tây Nam và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 70%. Ban đêm: Dông từ sáng sớm. Nhiệt độ thấp nhất 16 độ C. Gió Tây Bắc và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 50%.

Phú Quốc: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 32 độ C. Gió Nam Tây Nam ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ. Ban đêm: Dông về khuya. Nhiệt độ thấp nhất 27 độ C.  Gió Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Khả năng có mưa 40%.

5. Chỉ số không khí hôm nay

Hà Nội: Chất lượng không khí trung bình ở mức 68 US AQI. Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

Đà Nẵng: Chỉ số không khí trung bình ở mức 55 US AQI. Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

TP.HCM: Chất lượng không khí tốt ở mức 29 US AQI. 

Cập nhật lúc 07h:15' ngày 14/05/2023 (Theo AirVisual)

* Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm: Trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.


,

百家乐分析软件破解版www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐分析软件破解版登录网址、百家乐分析软件破解版备用网址、百家乐分析软件破解版最新网址、百家乐分析软件破解版手机网址、百家乐分析软件破解版管理网址、百家乐分析软件破解版会员网址。提供百家乐分析软件破解版APP下载,百家乐分析软件破解版APP包含百家乐分析软件破解版代理登录线路、百家乐分析软件破解版会员登录线路、百家乐分析软件破解版信用网开户、百家乐分析软件破解版现金网开户、百家乐分析软件破解版会员注册、百家乐分析软件破解版线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。